NHẬN ĐỨC TẬN NHÀ – GIAO VIỆT NAM TẬN CỬA

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH My Way Cargo Service đă chính thức kư hợp đồng và trở thành đối tác của Tập đoàn Deutsch Post DHL – một trong những tập đoàn logistics lớn nhất trên thế giới và đứng số 1 tại Châu Âu. Là khách hàng của My Way Cargo Service, quư khách không cần vất vả t́m đến các chi nhánh của DHL để gửi hàng đến địa chỉ của công ty, ngược lại, nhân viên DHL sẽ đến tận nhà quư khách lấy hàng và chuyển về địa chỉ của công ty tại Hamburg. Việc gửi hàng sẽ chưa bao giờ trở nên dễ dàng hơn như thế!

Các hỗ trợ gửi hàng của công ty kư với DHL dành cho quư khách hàng như sau:

  • MIỄN PHÍ đến lấy hàng TẬN NHÀ toàn nước Đức đối với khách hàng gửi hàng từ 20 kg trở lên
  • Đối với khách hàng gửi dưới 20kg, nhân viên DHL sẽ đến lấy hàng tận nhà với mức thu chỉ 6 €/ kiện hàng (không kể khối lượng)

CÁC BƯỚC CHUYỂN HÀNG QUA DỊCH VỤ DHL TẠI CÔNG TY:

  • Thoả thuận thời gian và địa điểm giao hàng: công ty sẽ liên lạc với quư khách để xác định thời gian và địa điểm giao hàng. Lưu ư: dịch vụ DHL sẽ đến lấy hàng tại nhà quư khách từ 8:00 – 20:00 và không hẹn giờ cụ thể. V́ vậy, quư khách vui ḷng chọn ngày giao hàng khi chắc chắn có người ở nhà, DHL làm việc cả ngày thứ 7.
  • Nhận Versandlabel: quư khách hàng sẽ nhận được Versandlabel qua E-mail được công ty gửi thông qua tài khoản DHL. Quư khách chỉ cần in Versandlabel và dán lên thùng hàng cần gửi.
  • Giao hàng: Nhân viên DHL sẽ đến lấy hàng tại nhà quư khách, chỉ mất chưa đầy 3 phút làm thủ tục giao hàng. Hàng gửi của quư khách sẽ được chuyển về địa chỉ công ty tại Hamburg và tiếp tục lên đường để chuyển về Việt Nam, đến tay người nhận.

Như vậy, dịch vụ DHL toàn nước Đức sẽ giúp xoá mờ khoảng cách địa lư giữa quư khách và công ty. Với hợp đồng hợp tác với DHL, công ty TNHH My Way Cargo Service hi vọng sẽ giúp quư khách tiết kiệm được thời gian và chi phí khi gửi hàng. Trong trường hợp quư khách cần gửi hàng gấp hoặc gửi hàng hoá đặc biệt, kính mong quư khách vui ḷng liên hệ lại công ty để được tư vấn chính xác nhất!


Công ty TNHH My Way Cargo Service luôn mong muốn cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng!

DHL NOW!!!